Chính Sách Bảo Mật Và Quyền Riêng Tư

Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư và dữ liệu cá nhân của người dùng một cách hiệu quả nhất. Trang Chính sách bảo mật và quyền riêng tư này mô tả cách chúng tôi thu thập, sử dụng, lưu trữ và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi bạn sử dụng website của chúng tôi.

1. Chính sách về việc thu thập thông tin

Chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân của bạn như: tên, địa chỉ email, số điện thoại, hình ảnh đại điện… khi bạn đăng ký tài khoản, điền form đăng ký hoặc tham gia các cuộc khảo sát trên website của chúng tôi.

Chúng tôi cũng có thể tự động thu thập dữ liệu như: địa chỉ IP, loại trình duyệt, hệ điều hành và những thông tin về cách bạn sử dụng website thông qua cookies.

2. Chính sách về sử dụng thông tin cá nhân của bạn

Thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập được sử dụng để:

  • Liên lạc với bạn, cung cấp thông tin về các sản phẩm hoặc dịch vụ mới của chúng tôi.
  • Cải thiện trải nghiệm của bạn khi sử dụng trang web của chúng tôi
  • Đánh giá và tùy chỉnh nội dung và quảng cáo.

3. Chia sẻ thông tin

Chúng tôi tuyệt đối không bán, cho thuê hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bên thứ ba ngoại trừ trường hợp có sự đồng ý của bạn. Trong một vài trường hợp được yêu cầu bởi pháp luật hoặc để bảo vệ quyền, tài sản của chúng tôi và những người dùng khác chúng sẽ cung cấp thông tin mà gửi thông báo tới bạn.

4. Bảo Mật

Chúng tôi luôn áp dụng các biện pháp bảo mật hợp lý về mặt kỹ thuật và tổ chức để giúp bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ không được phép.

5. Quyền của Người Dùng

Bạn luôn có quyền truy cập, sửa đổi hoặc xóa thông tin cá nhân của mình mà chúng tôi lưu trữ. Nếu bạn muốn thực hiện quyền của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email được cung cấp ở phần Liên hệ.

6. Thay Đổi Chính Sách

Chúng tôi có thể cập nhật chính sách bảo mật này một cách thường xuyên. Mọi thay đổi sẽ được thông báo trên trang này.  Nếu có thay đổi đáng kể, chúng tôi sẽ thông báo qua email hoặc thông báo trực tiếp trên website của chúng tôi.

Trên đây là những thông tin về chính sách bảo mật và quyền riêng tư. Nếu có thắc mắc gì đừng quên để lại ý kiến tại phần Liên hệ cho chúng tôi nhé!